BAKIT PO DI PA MAKITA ANG GENDER NG BABY KO 22WEEKS AND 2 DAYS NAPO.

Good day po nag pa ultrasound po ako tapos sabi po sa akin ng nag uultrasound di pa daw namin masasabi ang gender dahil maaga pa raw po may possibility po ba na ganon? Marami pong salamat sa sasagot.

BAKIT PO DI PA MAKITA ANG GENDER NG BABY KO 22WEEKS AND 2 DAYS NAPO.
16 Các câu trả lời

ako sis 20weeks Kita na..matyaga ob ko mag hanap..matagal dn bago nahanap gender

2y trước

balik kna lang sis.pag balik mo Kita na yan 🥰