Lying in Clinic

Good day po mga mommy, tanong lang po kailangan po ba kung saan tayo regular na nag papacheck up dun din po dapat manganak or pwede naman po sa ibang lying in? #FIRSTIMEMOMFIRSTBABY #respectthepost

1 Trả lời

hello po mommy! Ideally po sana kung saan po kayo regular na nagpapacheck up,dun din po manganganak para alam po nila kung ano ang mga nangyari sa inyo habang ipinagbubuntis ninyo si baby at maging handa po sa paglabas niya. Kung sakali naman po na walang kakaibang nangyari sa inyo habang nagbubuntis (hindi tumaas ang bp o sugar,walang naging impeksyon,etc) at wala kayong lahing mag-asawa ng mga sakit na puedeng makaapekto sa panganganak o kay baby,at okay din lahat ng ultrasound,then basta siguro dala niyo po lahat ng mga resulta ng mga ginawang tests at ibang papeles okay lang po sa iba.