36 weeks and 4 days

Good day po mga Mommies. Malapit na po ba ako manganak kung nakakaramdam ako ng mga biglang pagkirot na parang kidlat sa bandang puson ko? I'm in 36 weeks and 4 dyas today. Nagwoworry ako kasi I'm still working. Thank you for responding.

1 Trả lời

for me huh, contraction that last for 1min to 90 seconds and interval is 5mins, in active labor ka na kasi kapag ganito. at syempre kapag pumutok ang panubigan mo or lumabas na yung mucus plug mo. this is based on my experience.