Philhealth Dependent ng Asawa pero inactive

Good Day po mga Mommies. Baka po may nakaexperience na dependent po ng asawa sa Philhealth pero po 2019 pa po ang huling hulog namin. Magkano po kaya ang babayaran para mareactivate po o magamit ang philhealth? O kung mas okay po na magregister nalang ako ng sarili ko pong philhealth? Maraming Salamat po. #philhealthbenefits

4 Các câu trả lời

mgaapply nlng po kau ng inyo po. kc kng gagamitin nyo po ung sa husband nyo babayaran nyo ung 2019 na walang hulong hnggng ngaun 2022. kng kukuha ka po ng oara sa inyo 1year lng ung babayaran nyo po. pagkakaalam ko po

opo pero depende po yan sa philhealth if ilang months papabayaran po.

hello po. para magamit ang philhealth need po may hulog ng 9months po

2y trước

Thank you po. Kahit yung latest na 9mos. na lang po ba bayaran ko mamsh?

opo

2y trước

Salamat po. Diretso na po ba ako sa cashier po? O kailangan ko pa po sabihin sa customer service po ng philhealth? Pasensya na po dami ko po tanong. Thank you so much po.