Dry cough

Good day po. Meron po dito na yung baby eh umuubo pero wala namang plema? May halak po kasi si baby matagal na rin po. Nag try kami magpa check-up sa center nong tinurukan siya last January, sabi lang nong nurse doon eh as long as di naaapektuhan yung pag dede ni baby di raw po bibigyan ng gamot. Madalas kong marinig na mag wheeze ang baby ko pag humihinga, minsan uubo siya pero walang plema. Active rin po ang baby ko hehe. 6 months old po siya #firsttimemom #newmom #FTM #adviceplease #baby #cough

5 Các câu trả lời

Ano ang normal na timbang ng batang babae sa edad na pitong buwan?