PHILHEALTH CONTRIBUTION

GOOD DAY PO, MARCH 3, 2020 PO EDD KO. BAKA FEBRUARY MANGANAK NA PO AKO VIA CS. LAST HULOG KO PO SA PHILHEALTH SEPT.2018 PA. 1YEAR NA PO AKONG WALANG HULOG. ANO PO PWEDE KONG HULUGAN PARA MAAVAIL KO YUNG PHILHEALTH BENEFITS KO? SALAMAT PO

PHILHEALTH CONTRIBUTION
33 Các câu trả lời

Punta ka po Philhealth tas update mo yung hulog mo. Dala ka po Phic ID tas photocopy nan ultrasound. Nasa one year po huhulugan para makaavail ka. 2400 po ata un

Bayad ka na po. july-sep. oct-dec, jan-march. Pra po may 9 mons kang nahulogan. Yan na kasi bagong patakaran nang phil health ngayon.

Hello sis, hulugan mo po ng 1year yung philhealth mo po. Para ma-activate. Need kasi nyan may 9months na hulog para magamit.

Sensya na malayo sagot ko sa tanong mo.. nakita ko kasi ultrasound mo.. kitang kita si baby ang cute😍

5y trước

Oo nga po e haha 3months pa lang po si baby dyan nagulat din kami ng mister ko buong buo na itsura ni baby 😍

Mamsh. i do suggest, visit philhealth talaga para hindi masayang if ever na mag hahabol ka ng hulog.

Next year kna maghulog january para yung woman about to give birth bayaran mo 2400 yun ...

MDR po 2400 within 1 year po yon , khit di ka naghulog or bagong philhealth lng po.

5y trước

Meron po . Kasi usally ung guard itatanong din naman niya kung para san or kung anong kukunin mo sa philhealth at nag bubigay sila ng form

I yr. Contribution po tpos dala ka po ultrasound mo . sabihin mo pregnant ka .

Punta po kayo sa philhealth sasabihin naman po nila kong ano ggwin mo.

Ako hanggang ngayon nganga parin philhealth ko😢walang laman 😢

5y trước

Try mo hulugan yung buong 1yr pra mgmit mo sis, sayang..