Bukol sa dede na namuong gatas, na-experience nyo rin po ba?

Hi. Good day po! I'm a breastfeeding mom and first time mom rin po. I need some advice po regarding sa namuong milk sa right boob ko. Nagkaron kasi ng bukol and masakit na sya, hina-hot compress ko na ngayon and hindi pa rin po lumalambot. Ganun pa rin po ang status. Matigas pa rin. Pinapadede ko pa rin po yung baby ko since milk naman po ang lumalabas and wala namang kasamang blood. Na-experience nyo na rin po ba to? Ano pong ginawa nyo bukod sa hot compress and massage?

15 Các câu trả lời

warm compress mommy at massage bago ipa feed kay baby. same case sakin after ko manganak na oversupply ako kaya need i pump para ma empty lang ang boobs

nagapump po aq sa akin mi..kc qng tigas na tlaga ang boobs at di lahat madede ni baby ay nagatrangkaso po aq..kaya pump n lng po mi..

Experienced that and yes super sakit talaga. If nagkafever ka, consult your Ob na para mabigyan ka reseta ng antibiotic.

nakakalagnat yan mie,kaya e hot compress mo saka mo hilot hilotin at e pump. gawan mo ng paraan mapa labas ang gatas mo.

nabs