Pagakain ng hilaw na papaya at malasado na itlog.

Good day po, I just wanna ask if may epekto po ba ang hilaw na papaya sa baby?nakakapag pa lag2 po pala yun 😢2 months preggy po ako, dko po kasi alam na bawal pala yun kumain po ako nung December 19, December 20 po ng gabi at early morning nung December 21 po sumakit po yung tiyan ko bandang pusod pero hindi sobrang sakit mild lang po na mararamdaman yung sakit, d namn po ako nag bleeding or spotting🥺Mahilig din po ako sa malasado na itlog bawal din po pala yun😓 I am just worried lang po kasi e, baka makaapekto kay baby d po ako makapag check up sa ngayon kasi malayo kami sa mga hospitals, hopefully nxt week makapunta na po ako, Sana po may makasagot Thank you.

Pagakain ng hilaw na papaya at malasado na itlog.
4 Các câu trả lời

bawal po both, try niyo rin po magbasa basa pa ng ibang food na bawal po pag preggy ☺️