Binan Maternity Hospital

Hello good day po. Baka meron po kayo ma recommend na hospital around Binan Laguna na affordable at hindi po gaano kamahalan. With HMO and Philhealth po. Thank you!

1 Trả lời

ay malayo eto mii sa holiday district hospital mas ok dito manganak ksi maalga sila tyaga kalang sa pila mga 7 am. tapos pwede philhealth lng incase na wla ka kakayahan magbayad ng hospital bill. dto lng po yan sa san pedro laguna sa boundry jollibe sakay ka trycykle sbhn mo district hospital