Low lymphocytes and low monocyte Cbc results

Hello Good Day po ask lang po kung Bakit po kaya mababa yung lymphocyte and monocyte ko sa cbc result?, wala po kasi yung ob ko next monday padaw yung dating may emergency daw kaya hindi ko pa mapabasa results Thanks and Godbless ❤️

Low lymphocytes and low monocyte Cbc results
1 Trả lời

may urinalysis kau? or may sipon or ubo?

4mo trước

wbc ang concern. mejo off. kindly consult pedia kung ano ang cause ng infection. may nilalabanang sakit kaya mejo tumataas ang wbc. sa baby ko, due to uti. your pedia will assess anong concern kay baby.