Change of signature

Good day po , ask ko lang mapapalitan ko pa po ba ang pirma ko pag nag pa change status po ako? At sa mga i'ds na paplitan ko po? Yung pirma ko po kasi sa marriage contract ay apelido kopa po ng dalaga salamat po sa sasagot God bless 🙏🙂

1 Trả lời

talaga namang pirma ng pagkadalaga ang nasa marriage cert mo kasi single name ang nakalagay dun. once ginamit mo na yung married name mo kahit saang id pa yan, gamitin mo na rin yung pirma mong bago.