Ilang days bago magpupu via Normal Delivery?

Good day po, ask ko lang kung ilang days bago kayo nakadumi via normal delivery? Nakakatakot kase baka bigla bumuka ang tahi. Thanks po sa sasagot. :)

34 Các câu trả lời

After 4 days pa ako bago nakadumi... Natatakot din kasi ako baka bumuka yung tahi.

After 3 days. Super sakit huhu. Tapos yung nilabas ko parang bata pa jusme

skin po nun 3 days nakapupu nko.soft diet ang gnwa ko at more on water

Ako po 3 days. May binigay na gamot sakin ob ko para malambot pupu ko.

ako 5days. natatakot kasi ako magpoop kasi baka bumuka tahi sa pwerta

Ako the day after manganak at before madischarge sa ospital...

Ako po 4 days natatakot pang ako nun kaya diko iniire . Hahahaha

Ako a day after manganak Kaya sobrang sakit talaga.

Ako mga 3days nako naka pupu...Wala po akong tahi

Same day sa akin nag poop na agad ako.