Ask ko lang po

Good day nga mami, tatanong ki lang po sana ano yung mga nagamit niyo sa panganganak like Manzanilla, baby oil etc. Di ko po kasi alam yung mga dapat kong dalhin at yung mga gusto ko sanang dalhin is yung sure po akong magagamit talaga sa panganganak. Salamat po

1 Trả lời

Baby's Bag Newborn Diaper 15pcs✅️ Baby wash small✅️ Baby wipes Changing diaper spray✅️ Portable diaper changing pad✅️ Diaper rash cream✅️ After bites✅️ Cotton balls✅️ Cotton buds✅️ Alcohol✅️ Hair Brush✅️ Nasal Aspirator✅️ Thermometer✅️ Baby oil✅️ Swaddle 1pc ✅️ 6set of clothes: Receiving blanket 2pcs✅️ Boots &Mittens✅️ Bonet✅️ Frogsuit✅️ Burp cloth✅️ never ako gumamit ng manzanilla sa eldest ko. if may kabag sya Calm Tummies by Tinybuds gamit namin.

2y trước

thank you pooo