Syringe As Dropper

Good day mommies, Sa mga gumagamit po ng syringe as dropper po sa meds and vitamins ni baby, do you use it po once or we can reuse it po with proper sterilization lang? Thank you po.

2 Các câu trả lời

Hello Mommy, opo reuse po with proper sterilization, Ako po tinatapon ko na siya pag nabubura po yung ML niya doon ko lang po pinapalitan hehe

7mo trước

noted mommy, thank you pooooo.

Reuse. Make sure lang nalinis ng mabuti. Change it once faded na ang nos. / lines.