KELAN PWEDE MAG BATH TIME

Good day mommies, mag ask lang po ako ng opinyons nyo ftm here and bothered ako kung okay lang po ba na paliguan si baby kahit hapon na? or tipong mga 1 pm to 6 pm na? May araw kasi talaga na sobrang topak ni baby sa madaling araw and puyat na pagdating ng umaga. So instead na gisingin at paliguan si baby sinasabayan ko nalang sleep nya. Sana po masagot. Thank you in advance Ps. 1 month and 13 days na po si LO

1 Trả lời

Pwede po kahit anong oras, ang importante ay tama ang temperature ng tubig na hindi sobrang lamig or init.