FASTING BLOOD SUGAR(FBS)

Hello good day Mommies, I wanna ask if normal po ba or hndi ung result ko for my FBS, I’m now 35weeks pregnant but next2 week pa po ako babalik sa OB ko for my check up. I just wanna know po now if ano ung result? #firsttimemom #pleasehelp #FTM #firstbaby TYSM

FASTING BLOOD SUGAR(FBS)
6 Các câu trả lời

mataas yan,mie ganyan sa akin dati FBS aq 6mons tiyan ko...ngaun mag 9mons na monitoring nalang....wag muna kain matatamis ska bawas muna sa kanin...oatmeal,okra,kamote saka gulay na muna tapos wheat bread para hnd mainsulin..

12mo trước

yes,mie....safe dilivery nalang sa atin makakaraos din tau saka ung babies..God bless.

above normal .. dapat ang result nasa 60-100 lang pero 114 yung sayo.. after 2weeks pa Balik mo kay OB? pwede mo siya inform sa result kahit thru text lang muna..

12mo trước

Okay po salamat po

mataas po , mag base ka po dun sa ref na 60-100 compare sa result n nakuha mo po

mataas po sa normal range mi. iwas po sa matatamis

ako na biglang nahilig sa matamis this 3rd tri 😂

mataas po