GAVISCON LIQUID (DIGHAY NG DIGHAY)

Good day mommies 1st time mom here . Reseta po ni doc 5 sachet saken worried lang po second opinion wala naman po side effect po tama po 15 weeks na po ako grabe po kaso dighay ko acid reflux po. Tapos suka ng suka every meal .kaya po nag pa reseta ako pwede po kayo mag comment / share para maka.help saken mabawasan pag dighay ng dighay nakakahiya po kasi sa office hehe parang lalake daw dumighay. #1stimemom #advicepls

GAVISCON LIQUID (DIGHAY NG DIGHAY)
20 Các câu trả lời

try mo po yung Gaviscon chewable momsh reseta po saken ng OB ko yan

2y trước

good morning pwede po mag ask if every after meal po ba gagawin candy un gaviscon? effective po ba salamat

ganyan din po reseta sa kin pag nakasumpong hyperacidity ko. 😊

kunq umiinom ka nq folic acid normal lanq na mag ka acid ka...

Ganyan gamit ko pwede yan safe sa preg ❤️😊

my chewable tablet yn sis un reseta ng ob ko

pwede po yan gamitin kahit di pa nag papacheck up?

2y trước

opo pwede po bumili over the counter

tums try niyo po super goods siya

yes pwede yan

effective Po iyan

Safe yan.