Mahirap mka.popo

Good Day mga Momshies, ask ko lang po any advice..itatanong ko rin naman to sa OB ko but matagal pah..any fruits or food na mkapl.popo everyday? 2dyas na po kasi akong delayed sa pag.popo, hindi naman siya alarming pro nag.aalala lang ako slyt..Any advice po? Maraming Salamat po sa makakasagot 🙂

2 Các câu trả lời

Nako. Galing na po ako jan during 1st trimester ko, Mommy. Nagkableeding pa ako dahil sa hirap magbawas kasi constipated. Kadiri yung Duphalac na nireseta madalas pa naman suka marathon ako nung 1st tri kaya kung ayaw nyo po mahantong sa hemorrhoid, sikapin nyo po talaga makaubos ng 2 to 3 Liters of water daily. Kumain ka breakfast oatmeal. Fiber rich fruits din po like sweet potato and like. Pero yung sa akin, sinunod ko lang talaga water intake, nag improve na po ang pagbawas at daily na po talaga ang pagbawas ko.

11mo trước

salamat po ng marami sa advice 😊

ako mamsh, umabot 4 days niresetahan na ako duphalac ni OB. effective naman sya.. pero based sa nababsa ko more water intake daw. oatmeal nkakatulong din daw. sa akin kasi di effective kaya nagsabi na ko kay OB.

11mo trước

ok Momsh, ng.stop na kasi akong kumain ng oatmeal nung 1st trimester kasi nasusuka ako, ngayung 2nd nah, kakain na ako ulit..tsaka iinum ng maraming tubig..salamat po sa advice 😊