Thoughts about using a pacifier

Good day mga momshie! Any thoughts po regarding sa pag gamit ng pacifier? Till now kasi hindi pa ako nakakapagdecide kung papagamitin ko si baby kahit feeling ko need niya. Your opinions might help sa pagddecide ko. Thank You! #pacifier

1 Trả lời

naku,mi...wag na kabag lang mapapala ni baby...naranasan q yan sa panganay q ayw na dumede puro hangin ang tyan ska ayaw matulog walang pacifier hirap tanggalin hanggang 1 yr old...d pa nmin nilagyan ng luya ung pacifier cguro hanggang ngaun habit nya parin...khit naglalaro cia.