Toddler's Sleeping Problem

Good day mga momshie. I have 4 year old daughter. Simula nung naging midshift ako sa work, usually naabutan ko anak kong patulog na and after few weeks that she's learning my lifestyle, sinasabayan niya na ako mag sleep. Before nakaka tulog pa sya sa hapon but since nag karon nag ECQ, di na sya natutulog sa hapon at pahirapan matulog sa gabi. Kahit na tahimik na sa kwarto namin, kahit tulog na kame nang step dad niya, magugulat kameng gising siya. Sino po ang tulad kong nakakaranas nang same issue with their toddlers? Gustuhin ko man ipacheck up anak ko since may ECQ nga, hindi ko magawa. ?

2 Các câu trả lời

baka po dahil sa lack of activities. Hindi sila napapagod. Ngayong may ECQ hindi ko na pinipilit matulog ung anak ko sa tanghali, dahil talagang hirap sya. tapos nakakatulog sya sa gabi around 10-11pm.