Lmp or ultrasound

Good day mga Momsh. I'm currently 35weeks based on my LMP duedate 06 Aug and 34 for ultrasound duedate 16 Aug. San po ba sa dlawa ako dapat mag babased. I'm thinking po kase kung kelan po ako pwede mag file ng leave middle of july or end of july. Salamat po sa nga sasagot.

2 Các câu trả lời

ako nag file ako nung mismong araw na manganganak na eh. sayang kasi ang araw na kakainin na wala pa si bebe

1y trước

sa akin kasi ganon ang gagawin ko uli for my 3rd maternity sa unang dalawa kong kids ganon din. sayang kasi araw. pero now sick leave na ako since april tpos by end of August ako manganak.

Ang sabi po kasi ng Ob ko yung 1st ultrasound daw po ang sinusunod yung TVS po Aug 16 din po edd ko

1y trước

Thank you po miii.