IYAKING BUNTIS

Good day mga mommy mkk affect ba ky baby kng panay ako iyak.. Stress kc ako s auntie ko n lgi nksimangot.. D ko maoigilan maiyak araw2. D ko dn matnong kng ano problema ny skn kc d ako iniimikan. D nga ako stress sa aswa ko s auntie ko nmn ako sbrng napapaiyak. Btw, ulilang lubos na pla ako kya sknya aki nktra. Mskt isipin n lahat ng plano ko pr sknya lrng d ny vinavalue. Salamt po.. Wla p kc km bahay ng aswa ko kaya dto mun w nktra hbng buntis.. 4months preggy here.

14 Các câu trả lời

Sensitive tlg ang buntis..n di minsan maintindihan ng iba.

same here. kaya iwasan magisip ng ikakastress

5y trước

Yes mommy..smula umaga at gabi n ko naiyak e.

Yes po may effect kay baby

Sensitive po talaga ang mga buntis. Ako laging umiiyak din pero sabi nila makaka affect kay baby. Isipin ko daw ang kapakanan ni baby dahil tayo lang ang makakatulong sa kanila. So far, na-manage ko na pagiging iyakin😅 Kay baby din ako kumukuha ng lakas. Buti ka nga kasama mo si hubby mo sa pagbubuntis. Kaya mo yan momsh.