3 DAYS MENSTRUAL CRAMPS

Good day mga mommies , tanong lang po 3days ko pong naramdam yung menstrual cramps ko kasi i know na malapit na ako mag karoon but im not sure din kung mabubuntis ako after 2weeks ng DO namin ng husband ko, after ng 3days na yon until now nawala na yung cramps nya ang nangyayari lang is medyo ngalay ang katawan ko at super sakit ng ulo ko na umiikot paningin ko and im not sure if sign na ba ito na baka buntis ako or what!! #advicepls

1 Trả lời

mag pt ka na po momshie🤗

4y trước

Positive na or negative? 1sr try kase parang may faint line kinabukasan nag pt ulit ako negativ na.