Fetal doppler safe po ba kay baby?

Good day mga mommies! safe ba ang paggamit ng fetal doppler? first time mommy sa aming soon to be baby. Bumili po ako sa shoppe para mamonitor ko si baby kahit nasa bahay lang. Monthly check up ko sa aking OB, nakakapraning noong inubo ako ng halos 1 week nagpacheck up naman po ako sa OB ko, at okay daw naman si baby binigyan rin ako ng vitamin at pagpaluwag ng pag ubo, kaso parang hindi ako masayang hindi namomonitor si baby. 18weeks preggy 💙

2 Các câu trả lời

okay lang mi, basta wag lang everyday. once a week siguro pwede. kasi meron pa rin daw heat ang fetal doppler and meron po yung effect kay baby pag always ginagamit. basta magalaw naman po si baby in one day, okay na po yun 😊

Tinanong ko yan sa ob ko. Sabi nya wag na daw ako bumili ng doppler. Not advisable daw un lalo na kung di naman risk pregnancy. makaka apekto lang ung heat non kay baby.