About pregnancy

Good day mga mommies, I'm a first time mom and I'm 7weeks pregnant, ask ko lang po sana if normal lang po bang grabi Yung hilab Ng tiyan na parang gutom kahit kakain ko lang tas sobrang sakit Ng puson at balakang ko. #excited1stmomhere

1 Trả lời

ganyan din sakin 8weeks preggy nko sobrang hilab pero di nman susakit ang parti ng katawan ko sbi nila pag my skit sau balakang o puson buti pa check na agad

1y trước

ahh ganun po ba... ty po pa check up nalang po ako Mamaya.☺️