18 weeks pregnant.

Good day mga mii tanung ko lng po masakit kc ung bandang tagiliran ko na parang may sumisiksik c baby po kaya yun? madalas po na prang may sumisiksik ang sakit pero saglit lang nman po maya maya meron nnaman . Sana po masagot .

1 Trả lời

di ko nmaan naranasan yan nung 18 weeks ako. better to advice/update your OB sa mga nararamdaman mo on your next appointment.. just a tip. i take down mo lahat ng unusual feeling then sa check up ask your OB ♡