Philhealth

Good day mga mi😊 paano po mag renew ng philhealth step by step last na gamet kopo kase ng philhealth ko 2017 pa dikona den nahulugan..mag kano po kaya huhulugan ko hangang sa makapanganak ulit ako due date kopo is sa june na🥺 30weeks preggy plan kopo kase sa public clinic den manganak.

1 Trả lời

no need irenew, need mo lang bayaran yung lapaes po para maging updated. 400 per month po. ask nyo lang din po yung hospital o lying in san ka manganganak kasi kinsan pumapayag sila na ang babayaran lang ay yung ngayon yr until sa edd mo.

1y trước

pag poba nag punta ko mi sa philhealth pwede kong itanong kung ilang months huhulugan ko yung magagamit hangang sa makapanganak ako