Pain during breastfeeding

Good day mga mi, 6 days palng kmi ni lo. Ask ko lang po sana kung ilang days ba mawawala yung pain during latch ni baby? Sobrang sakit kasi e prang gusto ko na gumiveup :( lalo na't ngsusugat yung nipple. Please enlighten me. Nsasayangan din kasi ako e. Thanks in advance.

1 Trả lời

ako mhie tiniis ko almost 2 months 🥹🥹meron pa as in dumugo ng sobra pero sinubukan ko yung buds and blooms nipple cream ng tinybuds laking tulong