Halak ni Baby

Good day mga mamshie...Ask ko lang ano po gamot sa halak parang may nakabara sa lalamunan ni baby ko pero Wala naman syang ubo o sipon. Worried ako Kasi in the middle of the night while he is sleeping soundly, bigla syang nagigising na lang tapos parang di makahinga at tumutunog yung throat nya na parang plema na. Kung home remedy po ano maisusuggest nyo? Nag search ako oregano daw pero di ko sure kung pwede sa one month old and two weeks..ayoko kasi sya iantibiotic muna gawa ng after ko sya ipanganak nun na antibiotic na sya twice pa kasi nagkafever sya nun after sya nainject ng BCG and HEPA vaccines.

2 Các câu trả lời

better po ipacheck up nio po sa pedia ung anak ko din 3 weeks sya nun walang sipon at ubo ayon pala barado ilong nya