ANY SUGGESTION MGA KAMOMSHIE

Good day mga ka momshie, im 34weeks and 3days and ang sabi sakin ng midwife na pinagchecheck upan ko kailangan ko na pong mag diet dahil 2.9k na si baby sa tummy ko, any suggestion mga ka momshie para sa diet ko ano ano nalang ba kailangan kainin? #diet

3 Các câu trả lời

sanaol snsbhan na pdeng mag diet ako ksi 31wks i always ask my OB kung need ko nba mag diet ndi pa nmn dw pero malakas na ksi ako kumain 2mos. after 10kls agad nadagdag sakin kaya na wworry ako bka malaki na si baby , or bka ksi gusto lang ng OB ko na ma CS ako.

1y trước

Tingnan mo po sa ultrasound result mo ano fetal weight ni baby and see average weight based on weeks para makita mo if need mgdiet

same mommy. 2.4kg naman si baby. no rice na muna ako, sa bread naman wheat bread lang. kamusta fetal biometry ni baby? advanced din ba compared sa aog nya?

1y trước

Ako po 35 weeks na ngayon pero nong ngpa ultrasound ako nung 34 weeks ako 1.8 kilo plng c baby. Maliit sya pero pinapadiet ako dhil medyo tumaas sugar ko hoping na madagdagan pa timbang ni baby

iwas sa matatamis. less or in moderation sa carbohydrates dahil sugar din un.

1y trước

may fruits na mataas ang glycemic index, nakakataas ng sugar. Search mo lang sa google mommy yung best fruits to intake.