FTM 28weeks and 5days

Good day to all mamsh and soon to be... Tanong lang po about OGTT test! Kailangan po b tlga o obligado na mag ogtt test ang buntis? Hndi na kasi ako nkpag test 28 weeks n ko. Nabasa ko kasi sa article na ogtt test is during 2nd trimester dpat gawin. Or pwede pa rin khit nasa 3rd trimester na. Salamat sa sagot. #soontobemom #FTM #asianparent_ph

3 Các câu trả lời

6 to 7 months lang.. mas mataas n daw kasi anv lalabas pag umabot p ng 8 months ..kaya diet less sugar nalang daw ako kasi di ako nkapag ganyang test ..