CS

Good day mamsh. Sino po CS dito? Ilang days po bago kayo naligo? Ty. :)

107 Các câu trả lời

Ako po 2days naligo na ako pinaligo kc ako nang doctor pero hnd ko bnasa ang sugat

Kinabukasan nakaligo nako e... 1day lang ako bedridden kinabukasan normal life na

5 days :) 5 days because mahirap bumangon bangon kaya natagalan ako sa pag ligo.

1month. Kasi natatakot ako. Haha first time ko magkaroon ng malaking sugat eh.

after madischarge naligo na ko pero dapat hindi mababasa sugat mo

Kinabukasan lang pinapaligo na ko. Btw Sa PGH Po Ako Na Cs Kaya Ganyan .

12 days po aq after..although pwede nmn dw po after a week sabi ng ob ko.

10 days maligamgam na tubig... nabasa ko na tahi ko dat tym...

Ako 4days naligo na ko. Basta ingatan lang na wag mabasa yung tahi.

pede naman maligo as long as nde mababasa ung may bandage na tahi