Regla - delay?

Good day everyone. 6 months pospartum na ako. Last june nagkaregla ako and nong july hindi ako dinatnan. Konting kwento lang, june nag mix feeding ako kasi wala lumalabas na milk sakin due to stress ngayong july pure breastfeed ako. Dahil po ba dito kaya hindi ako dinatnan? Or dapat maging regular na regla ko? Thank you po sa sasagot

1 Trả lời

hello mommy. 7 months postpartum rin ako. May ako nagkaroon ng regla after manganak last January. Pero nitong July hindi ako dinatnan 🥲 may kutob na ako na baka buntis ako kasi hindi rin exclusive breastfeeding LO ko mix siya kasi mahina dumede sa akin. Nag PT ako at mi positive siya 😭 sobrang aga pa.