CS- ilang days pwede basain ang sugat

good day, ask ko po ilang days pwede bago basain ang sugat or tahi ng CS. salamat po

2 Các câu trả lời

kindly ask your OB. advice ng OB ko, pwede nako maligo the next day of the operation kapag kaya na, pwedeng basain ang sugat. pinapaligo na niako sa hospital kaso not comfortable pako. kaya naligo ako pagdating ng bahay. also, tinuro nia kung pano linisin ang tahi. prescribed spray lang then cover with gauze.

5mo trước

tnx for the reply po