Brown discharge?

Good day ask ko lng po this morning until now may mga brown discharge po ako 38 weeks and 3days na po ako. Last Sunday po eh 1cm na ako kaso may lumabas na din sa akin last day na white clearly jelly tapos ngaun brown discharge? Pero ndi tuloy tuloy hilab may same po ba sa akin expirence na nag labor na Pala cia pero Wala gaano pain hihilab lng cia pero ndi gaano painful. Gusto ko sana mag punta Ng hospital kaso baka pagalitan Naman po ako 😔#pregnancy #pleasehelp #advicepls

Brown discharge?
4 Các câu trả lời

ung akin dati mas padami pa dyan, ok pa daw yan kesa ung panubigan ang pumutok... pag alam mo na labor kana tska pumunta sa doc mo

ganyan po ako sa first baby ko, pagpunta kopo ng hospital 7cm na pala ko. then after 3hrs lumabas na si baby

2y trước

pa IE kana po mamsh, para malaman nyopo. sakin po kasi sa panganay ko di po talaga ko nag labor. nadudumi lang po pakiramdam ko

yes punta ka na sis ,, pa IE ka para malaman mo ilang cm kanaba

ganyan din ako yung malapit na manganak

2y trước

sana nga po para ndi na ako mahirapan po..