Maternity leave

Good day! Ask ko lang po kung kelan ung best time to take your maternity leave. Yung company namin nagbibigay ng 3mos paid mat leave. Wfh naman po ako. Ask ko lang po sana when ang best time. Kasi either 2 weeks earlier or 2 weeks after due pede manganak. Gusto ko sana mahingi lang ng opinion ng iba din 🙂 Thank you so much #firsttime_mommy

1 Trả lời

nung po sakin, nagrestart leave ko 1 week before due date kasi naisip ko nga baka mapaaga si baby.. sumakto naman mga two days after nagstart ung matleave ko lumabas na din si baby eh so kahit paano namaximize ko iyong leaves na kasama na si baby