Pamahiin buntis

Hello good day Ask ko Lang Po bawal po ba mag sama Ang dalawang buntis Sa Bahay , buntis Po Kasi ko 30 weeks Hipag ko sa Feb Manganganak ok lang po ba Yun thankyou

3 Các câu trả lời

Samin naman noon 2 hipag ko buntis at magkakasama sa iisang bahay yung isa nanganak ng aug 18 at isa aug 30 wala nmn ng yari at healthy girls sila 10 na sila pareho

Sabi din nila.. bawal daw.. masama po.. ganyan din Kasi Yung hipag ko dito dati.. pangit nangyari pwede Rin nmn nagkataon pang

12mo trước

nattkot Ako 🥺 parang gusto ko nlang tumira sa Kalsada 😭

not true