Breast Mastitis

Good afternoon po sa lahat ng nanay na katulad ko. Nagkaroon po ako ng mastitis ng mahigit isang Linggo at kahapon po ay nagdecide akong magpacheck up sa OB para mabigyan ng antibiotics. Umiinom po ako ng antibiotics at nagwawarm compress dn po pero bakit po pakiramdaman ko d po sya nadadala sa warm compress, yung sakit ay abot na hanggang likod. Thank you po sa makakasagot.

1 Trả lời

My, nag engorge parin po ba ang breast nyo? Try nyo po maglagay po kayo hot water sa tabo make it sure hindi ma touch sa breast nyo po ang hot water parang mag ssteam po kayo it helps din po.