Pampakapit

Good afternoon po. Kelan po dapat tumigil ang spotting after uminom ng pampakapit ni baby? Meron po ako spotting and naturukan na po ako ng gamot pampakapit and currently, eto po ang latest spotting ko.

Pampakapit
1 Trả lời

hello po same po tayo spotting to bleeding mag 2 lingo din po ako nag spotting and bleeding tuloy tuloy lang po ako sa paginum ng pampakapit and fulic acid. 4weeks and 6 days po ako pregnant.awa ng dios tumigil na spotting &bleeding ko bedrest po ako.

6mo trước

pray lang po tayo na maging ok ang lhat.