7 months pregnant

Good afternoon po, ask ko lang ano gamot sa may nana ang ihi at dugo ng 7months preggy, posible kaya maapektuhan si baby nun? Na admit na nga pala ako ngayon kase need na daw.. nag woworry po ako sa kalusugan ni babyy😭😭 # firsttimemom

1 Trả lời

UTI po yan. go to your OB para maagapan ng antibiotic. pwedeng maapektuhan nyan baby mo kung pababayaan mo at mag hohome remedy ka lang.

2y trước

45/50 po ang pus cell na nakita sa laboratory ko dito na ako hospital na admit na talaga kase sumasakit na kabilang puwet ko at balakang, di na masyadong makagalaw sa gabi sa sobrang sakit. huhuhu nag aalala na ako kay baby sana okay lang sya kinakaban in pa ako sa result ng urine culture ko