SSS maternity leave

Good afternoon po ahmm.. ask ko lng if pano po malalaman kung pasok ka sa sss maternity leave 3 years na po Kasi akong naghuhulog sa sss at di ko papo nakukuhaan Ng maternity leave at Minsan po eh may nakakaligtaan Ng months po ako na Nd nakakabayad minimum lng po ung binabayaran ko sa sss. At ano po ung requirements pagkukuha Ng maternity leave sa sss pagself-employed salamat!!

2 Các câu trả lời

Maternity leave o maternity benefits? Preggy kaba? Kung oo. Kailan EDD mo? Need mo mag hulog ngayong year.

2y trước

parihong mat leave at mat benefits po opo preggy ako 8 months na sa July 7 po edd ko and nakapaghulog na po ako Mula Nung nalaman kung buntis ako Hanggang sa due ko pinafullpayment Ng mother ko ung SSS ko