Food

good afternoon momshie magtatanong lang po ako.kaka 6 months lng po ni lo ko ngayon. pwde napo ba siya painumin ng water?? ilng oz. po ba? at kailan po siya pwde ng pakainin??

7 Các câu trả lời

pwede na po, pero kapag 6 months, pakonti konti pa lang. mas maganda kung breastmilk pa rin. kung pakakainin naman po, pwede na rin po pakainin ng solid food, basta malambot o durog at pakonti konti lang

Painumin mo after nya kumain. Gmit ka lng spoon konting konti lng para lng mawash out sa bibig ung kinain.

Pwede na po 6 months and above bg water unti unti lng pg nkain ng solid

Yes sis pwede na pero pakonti konti lng po

Wow nice congrats

Ask your doctor

Yes pwede na