FORMULA MILK

Good afternoon mga mommies, ask kolang po anong best formula milk for my daughter, kaka1year old lang po niya nung dec.17 bali kakapedia kolang po sknya since naguubo, nagsusuka, at snisipon po siya nagask ako kay doc what is the best milk for her and she said na Lactum daw po kasi sa DHA daw. Naisip ko gsto ko po sana siya ibearbrand kaso ayaw ni doc. Any advise po sana? Bukod sa Lactum? Hindi din po kasi tumataba yung anak ko sa Bonakid po.

1 Trả lời

try mo similac mi nakaka bochog yon pero depende if mahiyang padin si baby mo