Pag labas ng tubig sa puwerta

Good Afternoon mga ka mommy! Ano po ba ibig sabihin pag nilabasan ka ng clear water sa pwerta pero wapang ibang kasama bukod sa parang sipon lang na puti ? Walang sign of Constraction or pananakit ,naninigas lang tiyan ko .. 38 weeks and 5 days here .. NOVEMBER 12 DUEDATE ko mga mommy

2 Các câu trả lời

Good Morning po mga mi ,Nag aantay po ako ng pag hilab simula kahapon pero wala po akong naramdaman mga mi ,ngayon pag ihi ko po may parang yellowish sa pinang sapin ko sa underwear ko .

panubigan mo yon mommy, hope nakaraos ka na