going 9weeks

going 9 weeks ... may same case po ba dto mga mie na minsan ndi mo feel na buntis ka kapag ndi umaatake ang morning sickness?

1 Trả lời

pag wala ko n raramdaman n kakaiba sa tyan ko, like bloated etc,. naninibago na ko ahaha kaso pag umatak naman, as in pahirapan sa pag tulog 😂 mag 9weeks din

2y trước

Oo momsh, lalot last check up ko was 7weeks pa sya e 12weeks na sya now and wala ako maramdaman. ewan ko ba nakaka paranoid pala