Hilab tyan every 5-10mins sobrang sakit (going 32 weeks)

Going 32 weeks palang ako. since kagabi ang lala ng hilab ng tyan ko, akala ko diarrhea lang kasi loose watery din poop ko. Pero more than 10x kona nailabas, and pure black color. (sa isip ko blood? may something sa digestive tract ko? or gawa ng trihemic vitamins ko) the next day wala napo yun feeling ng pagtatae. so kala ko po okay na. pero bumalik balik po ulit un hilab. sobrang sakit nya na naglalast ng seconds to 1min un pain. mawawala then babalik ulit gumuguhit un sakit 😩 yun hilab po ay sa tyan hindi po sa puson na parang Dysmenorrhea.

2 Các câu trả lời

visit OB na para sure. baka ma-dehydrate kayo nyan. para ma-assess and maretahan di nadim ng pwede inumin.

magpa check up ka po para iwas dehydrate na din kapag binigyan ka ng gsmot