Teenage Parents/I need tips.

Me and my girlfriend is having a baby. I'm 18 and she's 19. We're together for 4 and a half years now. We have a small business(Eatery) struggling for survival because of the pandemic. Based on the calculations we are on the 15th week now. The problem is we didn't know how to open this up on our family. We are legal on both sides. We are also living together for more than 2 years. We haven't consulted an OB yet. I'm afraid to go to the ob near our area because people hear love to gossip. 😂😂 I need tips please.#firstbaby #advicepls #theasianparentph #TeenageParent

41 Các câu trả lời

Malalaman din naman sabihin na lang, mawawala din naman ang tampo ng mga lolo at lola if meron pag anjan na si baby haha. Try mo na din magbenta online sa mga FB groups baka makatulong pacheck up kayo agad sa OB masimportant si baby kesa sa mga chismosang kapitbahay. lakasan mo lang loob mo para sa GF mo at para sa baby nyo

mas importante baby niyo kaysa sasabihin ng mga tsismosa sa paligid. so what kung may baby. what to expect kung naglilive in na kayo diba? tsaka legal naman kayo both sides mas matutulungan pa kayo ng parents niyo kung malalaman nila.better tell them now, kaysa maghintay pa kayong sa ibang tao nila malaman.

matagal naman na pala kayo living in together so expected na yan ng parents niyo pati ng mga tao sa paligid niyo.. very important na makainom ka ng vitamins for the first 3 months of pregnancy mo..dun siya nag start mag form ng organs,kailangan ng baby mo tulong mo..kailangan mo ng tulong ng OB para dun..

Sus! Nag live in na nga kayo ng 2 years e. So malamang, di na sila magtataka o magagalit kung nagkabuntisan na. 🤣 Wag niyo na isipin ang mga chismosa. Ano naman pakealam nila? Ang importante malaman niyo kung ok si baby. Wag niyong intindihin yang sasabihin ng iba. Ginawa niyo nga yan e. 🤭🤣

First of all, I will never tolerate teenage pregnancy. But in your condition all you need to do is face everything eapecially your parents. Nakaya niyo nga guma ng bata tapos sa tsismis di niyo kaya harapin. Where in fact di naman chismis na buntis partner mo kasi totoo naman.

sabihin niyo na po sa parents niyo, wala naman katakataka doon kasi naglilive in kayo. much better ng malaman ng parents niyo lalo ng parents ng babae for some advices, baka may kailangan asawa mo na malaman atleast matanong niya mother niya ng wala siyang inaalala.

the fact na pumayag sila na mag live in kayo...alam nman nila na possible mabuntis gf mo..wag ka masyado mag overthink..sabhin niyo na for sure magiging happy sila btw bago kayo mag sabi pa check up muna kayo impt ang mga vitamins sa early stage ng pregnancy...

Tell nio sa mga magulang nio about that wag nio intindihin sasabihin ng ibang tao ng mga kapitbahay na baka machicmis kayo kasi wala nmn sila pakialam sa inyo dahil hnd nmn sila nagpapakain sa inyo.. Isipin nio kalgayan ng baby nio sa chan ng gf mo huwag ibang tao

legal naman pala kayo and nagli-live in. I'm sure your parents would understand. and as to what your neighbors will talk about you, it wont really matter anymore kasi ang importante yung parents nyo tanggap nila and happy sila na magkakababy kayo. 😊

puntahan nyo both side ng family nyo dun nyo sabihin may ok alam nila pinag dadaanan nyo para matulungan nila kayo .... hayaan mo yung mga tsismosa kapitbahy nyo 😂 . importante e alam ng family nyo parehas ... hanap ka ng ibang ob or clinic na prefer nyo