8 weeks pregnant

It's a girl or a boy ? Haha excited lang 🤣🤗 Hello sa mga kasabayan ko dyan ! Hirap din ba kayo sa pagsusuka at laging sinisikmura 😅

8 weeks pregnant
1 Trả lời

10 weeks pregnant ako pero mas malaki tummy mo sa akin..Sa totoo lang wala un sa shape ng tyan..magkakamali ka lang pag dun ka nagbased kahit sa symptoms minsan..marami kasi ay myth lang..

1y trước

hulaan lang naman katuwaan hehe , nakapag patrans.V kna po ba? may Nabukol npo ba ang 10 weeks?