Meron po dito na katulad kong niresetahan ng pampakapit / duphaston kahit walang any bleeding?

54 Các câu trả lời

Ako Mi. 1 week palang tyan ko niresetahan nako ni OB ng Duphaston since mag history ako of miscarriage. Since week one to 30 weeks ako nag take 2x everyday pa, ang pricey nya pero kinaya naman for the sake of baby. Going 37 weeks now, nakaraos din sa Duphaston.

hindi lang naman sa bleeding kaya nagrereseta ng duphaston, pampakapit din po eto. nung 6weeks pregnant ako niresetahan ako ng duphaston although walang bleeding para daw lalong kumapit si baby, now 10weeks nakong pregnant Folic acid at Anmum po iniinum ko.

Ako po. Kakareseta lang po sakin today. No bleeding din po ako. And di pa naultrasound or TVS kasi too early pa. Around 3 weeks pa lang daw po ata ako and first baby po namin ito kaya po siguro ingat si doc at binigyan agad ako ng meds.

2y trước

Thank you momsh! 🥰

ako nirestahan ako ng pampakapit nung unang check up ko 3 months pero.di nmn ako ngpa altrasound at check up bsta tnung lng ng tnung yung ob tpos ng reseta siya ng gmot pero uminom ako ng isang beses , diko n inulit kse di nmn ako meselan mg buntis

same niresetahan din po ako nyan duphaston at duvadilan start nung saturday halos kakagaling lang kasi kami sa travel nun nakakaramdam ako pananakit ng puson at balakang wala naman bleed na nangyari at ayun bedrest para sa safe ni baby ,

me.8 weeks din nong pinagbuntis ko 3rd baby ko walang bleeding sa underwear but sa lab results meron(i forgot the test nane). duphaston nga pinainom& nirecita sakin at may suppository pa. Thanks God okay namn c bb paglabas😍

If nasa 30's ka na or mababa ang matres or for baby's safety kaya k po niresetahan ng pampakapit. Kung OB mo nmn nagsabi na magtake ka ok lng. Sa akin nagbleed kasi ako kaya niresetahan ako ng OB 3x a day ako nagtake.

nagpacheckup ako nung nag 13weeks na ko tapos sinabi ko sa ob na sumasakit yung puson ko tuwing gabi tapos niresetahan nya ko ng ferrous + folic acid then bedrest lang. di rin ako nagb-bleeding thanks god.

yes mi ... 8 weeks nung ngpatransv aq. and nresetahan dn aq duphaston. my history aq ng miscarriage .. tska its for u and baby's sake.. for sure my nkita c ob mo. or mabab kc date nagsasaket dn puson q.

Yes, kahit walang bleeding kong may history of miscarriage, stillbirth, preterm birth and other history related to pregnancy. Better safe than sorry.. Kaya kahit mahal sundin nalang si OB para sa baby.