39 weeks and 1 day today pero 2cm palang. Gusto ko nang makaraos. Puro paninigas at cramps lang😔

Ginawa na lahat para mapabilis yung labor pero wala parin. Nagtake na din ng evening primrose. Mukhang wala pa talagang balak lumabas si baby. 2nd child ko ko ko na to. Sa una ko more than 37 weeks lang lumabas na sya, ngayon ang tagal naman. Sino po sa inyo same experience?Ayaw ko ja sana paabot ng due date kasi baka lumaki pa si baby sa loob mahirapan umire.

8 Các câu trả lời

same here momsh. 38 weeks and 5 days. cramps lang sa puson na tolerable at nawawala din naman ang nararamdam ko. may nga brown discharge pero kasi nagdo kami ni hubby na sa tingin ko ay normal lang.

same mie last Saturday 2cm ako hanggang ngayon mucus lang at cramps naramdaman ko naka ilang primrose na,nag lakad2 umaga at gabi. may squatting pa. still no labor pain.

same. I'm anxious about it already lalo na cord coil si baby. natatakot ako kasi lying inn lang ako manganganak. ayaw ako iinduce ng OB ko 😭

2y trước

dapat hindi sa lying in pag chord coil. Better hospital kahit di private

same po, 39weeks and 2days na po ako now., pang 3 ko na po to,til now wla parin signs., ang tagal

Ako din. Second baby ko na to pero paninigas lang din at cramps. 38 weeks and 1 day na ako

hayy same at 39 weeks, last check up ko at 37 weeks nasa 3.1 si baby nakakatakot lumaki

momsh makipag DO ka Po Kay mister mo para bumukas cervix mo

Exercise po